Vinhomes Central Park – vị trí đắc địa- tổ hợp tiện ích đẳng cấp nhất Sài Gòn

vinhomes-central-park-99
Vinhomes Central Park – vị trí đắc địa- tổ hợp tiện ích đẳng cấp nhất Sài Gòn
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park tọa lạc tại 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, nhiều người biết đến dự án với các tên gọi khác nhau như Vinhomes Sài Gòn, Vinhomes Tân Cảng… Trước khi biết đến với cái tên Vinhomes Central Park, đây là vùng đất có vị thế tốt cùng với phong thủy cũng rất vượng tài vượng khí, khi khách hàng mua căn hộ nơi đây còn được tư vấn về phong thủy vùng đất cùng với phong thủy chọn căn hộ tốt nhất, phù hợp với cung mạng, với tuổi. Từ Vinhomes Central Park đi đến các trung tâm, các quận rất thuận lợi, chỉ với bán kính 2km là tất cả tiện ích như khu vui chơi, nơi làm việc ở các tòa nhà cao ốc trung tâm Q1 cũng như nơi mua sắm rất gần và thuận tiện. Vị trí chiếm vai trò quan trọng số 1 trong việc quyết định mua nhà hay đầu tư bất động sản. Điều đặc biệt ở đây là Vinhomes Central Park được thiên nhiên ban tặng, giớ trời khí nước hào quyện vào nhau để tạo nên bầu không khí trong lành thoáng mát, nơi khao khát của nhiều cư dân Sài Gòn mong muốn được tận hưởng cuộc sống nơi đây, cảnh sông nước cùng tiềm năng phát triển mạnh khu vực này để tạo nên cơn địa chấn về bất động sản Sài Gòn với nhiều cái nhất của dự án Vinhomes Central Park.

vinhomes-central-park-saigon

vinhomes central park saigon

Giá trị khác biệt hóa của Vinhomes chính là tổ hợp tiện ích

Một nơi được coi là cao cấp hay sang trọng hay không là quý khách hàng nhìn vào tiện ích để nói lên cái đẳng cấp sang trọng và quý phái. Chưa một dự án nào ở Sài Gòn lại có được các tiện ích như vậy, như các hồ bơi, bến du thuyền với phần tiếp giáp với sông Sài Gòn là hơn 1.150m cùng tòa nhà cao nhất Sài Gòn với 81 tầng. Sống tại Vinhomes Central Park quý khách được tận hưởng cuộc sống như của một đế vương, tất cả các dịch vụ được chăm sóc tận nơi, phục vụ 24/24, đặc biệt còn có sự khác biệt so với các căn hộ khu vực khác là có hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ, hệ thống nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp cùng các hệ thống trường học và bệnh viện, bệnh viện chiếm vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt đối với người già thì bệnh viện là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng cảm nhận sự an tâm, bởi trong lúc ấm đau thì thời gian đi đến bệnh viện rất quan trọng, có những bệnh phải cấp cứu gấp.

Đường xá ở Sài Gòn là yếu tố đau đầu về vấn nạn kẹt xe, có bệnh viện ở bên làm cho các thành viên trong gia đình yên tâm hơn.

Sài Gòn các dự án ở ven sông rất ít, chưa kể đến chuyện có bến du thuyền vẫn là điều quá xa xỉ đối với các chủ đầu tư, Vinhomes Central Park là dự án đầu tiên ở Sài Gòn có bến du thuyền, đây được coi là một trong những nhân tố làm cho cư dân mong chờ nhất.

Cuốc sống nơi Vinhomes Central Park được coi là nơi an cư lý tưởng nhất

vinhomes-central-park-ve-dem

vinhomes central park ve dem

Mỗi sáng bạn cùng gia đình thức dậy sẽ được nghe tiếng chim hót, bạn đi tập thể dục dưới khuôn viên cảnh quan cây xanh để ra sân tập thể dục, tập xong bạn có thể bơi để tăng cường sức khỏe cho bạn, tăng độ dẻo dai, bơi vào buổi sáng cũng rất tuyệt vời. Không gian sống được coi là lý tưởng nhất Sài Gòn với việc được hít thở bầu không khí trong lành.

Tất cả các yếu tố trên có thể khẳng định Vinhomes Central Park là nơi có vị trí đắc địa nhất cùng các tỏ hợp tiện ích đẳng cấp nhất Sài Gòn.

 

Logo-dat-vang-group - Copy
Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>