Vinhomes Central Park ở đâu

vinhomes-central-park-vi-tri
Vinhomes Central Park ở đâu
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park ở đâu

Dự án Vinhomes Central Park được tất cả cộng đồng môi giới, nhà đầu tư cùng rất nhiều khách hàng quan tâm, đang là chủ đề Hot nhất về bất động sản tuần vừa qua tháng 9 năm 2014. Một câu hỏi rất được quan tâm là Vinhomes Central Park ở đâu và vì sao lại có tên gọi như vậy. Tôi xin giới thiệu để quý khách hàng chưa biết sẽ biết rõ hơn và nhiều hơn, đặc biệt là hiểu được giá trị của tập đoàn VinGroup đối với dự án Vinhomes Central Park.

Vị trí Vinhomes Central Park toạ lạc tại 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh với quỹ đất 43ha, kèo từ Sài Gòn Pearl đến chân cầu Sài Gòn, Vinhomes Central Park toạ tại vị trí đắc địa thuộc hàng tốt nhất Sài Gòn với hướng view sông cùng với thế đất ” rồng lượn hổ ngồi”, đi lại với các quận trong thành phố và các vùng lân cận rất thuận tiện. Đây là nơi đầu tiên khi quý khách nhìn thấy khi đi vào từ cửa ngõ phía đông Sài Gòn, Quý khách sẽ nhìn thấy Sài Gòn nguy nga rực rỡ vào ban đêm cùng các anh đèn của các toà cao ốc cao đến ngút trời, sẽ thấy một thành phố năng động, sầm uất và đồ xộ vào ban ngày khi quý khách có dịp vào Sài gòn. Sài Gòn chỉ cón 3 nơi là có quỹ đất có vị trí đắc địa cùng với view sông thoáng mát, để nói về tầm quan trọng của vị trí cũng như không gian sống cùng với môi trường thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Vinhomes Central Park.

Vì sao lại có tên gọi Vinhomes Central Park.

Vinhomes là đại diện thương hiệu của bất động sản VinGroup, còn Central Park bắt nguồn từ cảm hứng Central Park New York với nhiều mảng xanh của công viên rộng lớn trong lòng một trung tâm thành phố sầm uất và đồ sộ bậc nhất nước Mỹ.Vinhomes Central Park là dự án quy mô lớn nhất, tiện ích nhiều nhất, nhiều mảng xanh nhất, cao nhất và đẳng cấp sang trọng nhất Sài Gòn.

Từ Vinhomes Central Park đi tới khu du lịch Bạc Đằng, Hầm Thủ Thiêm chỉ 3 phút

Đến chợ Bến Thành cũng chỉ 4 phút

Đi đến văn phòng ở các toà trung tâm thành phố rất gần và thuận tiện.

Đặc biệt là khu du lịch Văn Thánh ở kế bên, đi đến Thảo Cẩm Viên cũng rất gần.

Các hướng xung quanh dự án Vinhomes Central Park

Phía bắc là cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai Riverview và quận Bình Thạnh.

Phía đông là sông Sài Gòn, nhìn sang khu vực quận 2, đảo Kim Cương, cấu Phú Mỹ, nhìn thẳng về Vista, Cantavil.

Phía nam cũng là sông Sài Gòn ( hướng đông nam), tiếp giáp với Sài Gòn Pearl, view nhìn cầu Thủ Thiêm, Bến Nhà Rồng.

Phía tây là đường Nguyễn Hữu Cảnh, view nhìn The Manor, Khu du lịch Văn Thánh, Thảo Cẩm Viên, toà nhà cao nhất Sài Gòn Bitexco.

 

Nguyễn Văn Quảng  – Giám đốc Sàn giao dịc bất động sản Đất Vàng    www.datvanggroup.com

Hotline 09.199.09.399 – 09.199.77.199 – 0917.626.779
Google
Protected by Copyscape Plagiarism Check

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>