Vinhomes Central Park Biệt Thự

vinhomes-central-park-saigon
Vinhomes Central Park Biệt Thự
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park Biệt Thự

Trong các phân khúc bất động sản của Vinhomes Central Park thì biệt thự là sản phẩm mà cộng đồng khách hàng quan tâm lớn nhất, khách hàng khắp mọi miền đều hỏi thông tin dự án này, điều đó làm cho thị trường khu vực Vinhomes lại càng nóng hơn bao giờ hết, chỉ với 65 nền biệt thự trên diện tích gần 4 ha đang là nơi cạnh tranh của nhiều khách hàng muốn sở hữu vị trí vàng này. Vinhomes Central Park được khách hàng biết đến như là một dự án đẳng cấp nhất Việt Nam, sang trọng và quý phái, đã và đang làm xay đắm lòng người mong muốn được sở hữu bất động sản đắc địa bậc nhất Sài Gòn.

Biệt thự Vinhomes Central Park

Với giá dự kiến sẽ rất cao, nếu làm bài toán so sánh với giá căn hộ thì giá biệt thự sẽ cao hơn khoảng 4 lần, điều đó đồng nghĩa với việc giá có thể lên đến 200 triệu/m2, điều ít dự án nào có giá so sánh với giá dự án này.Với vị trí mặt tiền view sông, kế bên bến du thuyền và tòa nhà cao nhất Việt Nam 81 tầng, tận hưởng tiện ích toàn khu vực.

  • Quy mô: 3.65 ha
  • Diện tích: 250 m2 – 500 m2
  • Số lượng: 100 nền
  • Giá: chưa công bố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>