Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ

phong-ngu-vinhomes-saigon
Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ được đánh giá là căn hộ có giá phù hợp với túi tiền của nhiều người với khoảng gần 2 tỷ đồng. Nơi đây hội tụ nhiều tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với vị trí đắc địa, hướng view sông Sài Gòn. Hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ tuyệt vời này.

Vinhomes Central Park nơi an cư lý tưởng nhất với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao, tất cả đều được chăm sóc tận nơi, nổi tiếng ở dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50 đến 60 m2 với 1 ban công, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 toilet thích hợp với những đôi vợ chồng già và trẻ mới lập gia đình. Số lượng căn hộ 1 phòng ngủ không có nhiều chính vì vậy được dự báo sẽ hết nhanh. Bởi có sự tham gia đầu cơ của nhà đầu tư, nhằm mục tiêu bán lại thu lợi nhuận cao, căn hộ 1 phòng ngủ theo quan điểm của nhà đầu tư sẽ có tính thanh khoản cao và số lượng người mua nhiều, tổng giá tiền ít hơn các căn hộ khác.

Liên hệ ngay Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để sở hữu căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp này.

Logo-dat-vang-group - Copy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>