Vingroup đầu tư vào trí tuệ nhân tạo Vinsmart công nghệ hóa Vsmart, Vinfast, Vincity và Vinhomes

photo1528769740531-152876974053274157317
Vingroup đầu tư vào trí tuệ nhân tạo Vinsmart công nghệ hóa Vsmart, Vinfast, Vincity và Vinhomes
Đánh giá của bạn!

Tập đoàn Vingroup mới đầu tư vào ngành công nghệ thông tin ứng dụng trí tuệ nhân tạo Vinsmart để sản xuất ra điện thoại Vsmart, hỗ trợ xe hơi Vinfast, ứng dụng công nghệ để phục vụ các khu đô thị như Vincity, Vinhomes.

du-an-vincity-quan-9-view-song

Thông tin mới nhất Vingroup vừa khai trường nhà máy công nghệ Vinsmart với vốn hóa 3.000 tỷ đồng để sản xuất điện thoại thông minh Vsmart ” điện thoại thông minh Vinphone ” , hỗ trợ đắc lực cho ngành xe hơi Vinfast tại khu tổ hợp nhà máy Đình Vũ – Hải Phòng.

Công ty VinSmart sẽ hoạt động trong hai lĩnh vực chính. Thứ nhất là sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, mở đầu là điện thoại thông minh với thương hiệu Vsmart. Thứ hai là nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa và nguyên liệu thế hệ mới.

Nhà máy Vsmart sẽ được đầu tư xây dựng tại tổ hợp sản xuất ôtô VinFast ở khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn quốc tế. Về công nghệ, Vingroup đang làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu để thuê tư vấn thiết kế, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, mua bản quyền thiết kế các cấu phần của điện thoại thông minh, đồng thời tiến hành mua dây chuyền thiết bị để sản xuất điện thoại.

Tập đoàn này tin rằng sự hợp tác với các đối tác hàng đầu sẽ đảm bảo quy trình sản xuất điện thoại thông minh Vsmart được trang bị hiện đại, tiên tiến, tối ưu hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ở lĩnh vực thứ hai, VinSmart sẽ thành lập các Trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, nguyên liệu thế hệ mới và sẽ chủ động nghiên cứu, mua bản quyền các sáng chế về tổ chức thực nghiệm tại Việt Nam để có thể đưa các sáng chế, công nghệ này vào sản xuất và cuộc sống.

Với việc tham gia lĩnh vực nghiên cứu thực nghiệm và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật cao và sản xuất điện thoại thông minh, Vingroup kỳ vọng không chỉ góp phần kiến tạo một tương lai mới cho nền công nghiệp Việt Nam – thời kỳ các chuỗi giá trị sản xuất công nghệ cao do người Việt Nam làm chủ, mà còn đóng góp vào việc xây dựng nền tảng tri thức vững chắc, từ đó nắm bắt các cơ hội phát triển từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

photo1528769740531-152876974053274157317

Vincity và Vinhomes sẽ hưởng lợi lớn từ ứng dụng công nghệ AI của Vinsmart.

Điện thoại thông minh Vinsmart ra đời sẽ tạo nên dấu ấn về công nghệ, không chỉ công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực điện tử viễn thông dành cho điện thoại mà còn trong lĩnh vực ô tô, từ Vinsmart này thì Vingroup sẽ nâng cấp hệ thống – hệ sinh thái Vincom, Vinmec, Vinlink, Vinid, Vinschool, Vincity, Vinhomes, Vinpearl, Vinmark… lên một tầm cao mới, tất cả người dùng trong hệ sinh thái này sẽ được tận hưởng những thành quả đầu tiên của Vinsmart, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh Vinsmart thì khách hàng có thể sử dụng tất cả hệ sinh thái của Vingroup trong tầm tay, xa hơi là Vinsmart sẽ là một trong những kênh truyền thông ” Vintv hay Vintoday, Vinfilm, Vinnews, Vinads, Vinface…” trong một thời gian không xa, thống lĩnh lĩnh vực truyền thông là hoài bão của Vingroup, bởi thống lĩnh truyền thông sẽ sản sinh ra các kênh, các hệ sinh thái có thể thay Facebook, Zalo, insgstam , Sweet, Bing… với một slogan ” Người Việt dùng ứng dụng công nghệ của Người Việt” , có thể thấy Vinsmart là miếng ghép cuối cùng còn thiếu trong hệ sinh thái của Vingroup, từ Vinsmart thì Vingroup sẽ thống lĩnh các lĩnh vực dễ như lòng bàn tay, đây là một tỏng những lo lắng của các tập đoàn nước Ngoài khi mà Vingroup triển khai thành công Vinsmart. Vinsmart sẽ thay thế nhiều hãng điện thoại trên thế giới như Iphone, Sam Sung, Nokia…. khắc phục những lỗ hổng và rò rỉ thông tin cá nhân của Người Việt, được cộng đồng sử dụng đông đảo , Vsmart cũng sẽ trở thành một sản phẩm mang thương hiệu đại chúng.

tong-quan-vincity-quan-9

Vsmart – Vinsmart con bài đế vương chiến lược thống lĩnh của tập đoàn Vingroup

Điện thoại thông minh Vsmart sẽ chiếm lĩnh nhanh thị trường công nghệ của Người Việt, để phát triển được Vsmart Vinsmart thì tập đoàn Vingroup đầu tư số tiền khổng lồ vào nghiên cứu và phát triển, tuyển dụng các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành công nghệ về chung mái nhà Vingroup để thể hiện tài năng, tạo ra những sản phẩm ưu việt mang đậm trí tuệ nhân tạo tiên tiến ứng dụng mạnh công nghệ thông tin, ra đời được sản phẩm tinh thần Vinsmart là kim chỉ nam phát triển ứng dụng cho Vinfast và Vsmart, một ngày không xa nữa Người Việt được hưởng thành quả từ Vinsmart. Chiến lược siêu tưởng của Vingroup thì không dễ một doanh nghiệp hay tập đoàn nào có thể bắt chước được vì Vingroup đã tạo nên hệ sinh thái sẵn có của mình từ Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinmark, Vinpearl…. giống như từ lúc sinh ra đến lúc lớn lên và về già thì chúng ta đều sử dụng sản phẩm của Vingroup, có lẽ một lĩnh vực bất động sản còn thiếu mà Vingroup chưa phát triển có thể là nơi an nghỉ cuối cùng – mặc dù thị trường này cực Hot, đất sắt ra miếng để bán , mỗi người chỉ 4 mét vuông nhưng tạo ra được nhiều nghìn tỷ.

Vinsmart thay đổi cuộc sống Người Việt, nâng trí tuệ Việt lên một tầm cao mới, một môi trường để nhân tài Việt thể hiện tài năng, Vinsmart sẽ là sân khấu cho các tài năng Việt thể hiện, giúp cuộc sống Người Việt sướng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>