Tỉnh Bình Phước cải cách chuyên sâu và toàn diện nhằm thu hút vốn đầu tư vốn trong và ngoài nước.

anh thuc te-my le capital
Tỉnh Bình Phước cải cách chuyên sâu và toàn diện nhằm thu hút vốn đầu tư vốn trong và ngoài nước.
Đánh giá của bạn!

Tỉnh Bình Phước cải cách chuyên sâu và toàn diện nhằm thu hút vốn đầu tư vốn trong và ngoài nước.

Tỉnh Bình Phước cải cách hành chính để thu hút đầu tư vốn được coi là giải pháp hữu hiệu thúc đẩy kinh tế địa phương .

my le capital

Tỉnh cũng thực hiện hiệu quả về nghị quyết xây dựng chính quyền điện tử . Đồng thời, tỉnh cũng rà soát, điều chỉnh, bổ sung các quy chế, quy định, thủ tục trong lĩnh vực điều hành, quản lý kinh tế nhằm xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, phát triển doanh nghiệp và cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh .

Đề án Quỹ khởi nghiệp của tỉnh ra đời với mong muốn là nơi chuyển những ý tưởng sáng tạo vào thực tế, tạo động lực góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh . Chủ trương cho vay 0% lãi xuất với dự án khởi nghiệp . Với tổng số vốn hơn 11 tỷ đồng của quỹ khởi nghiệp tỉnh sẽ hỗ trợ các cá nhân , tổ chức , doanh nghiệp có ý tưởng , phương án khởi nghiệp , kinh doanh có tính khả thi cao ở tất cả các lĩnh vực đầu tư , kinh doanh trên địa bàn tỉnh .

UBND Tỉnh thường xuyên quan tâm , chỉ đạo các ban , sở , ngành , đơn vị liên quan rà soát và cắt giảm các thủ tục hành chính không cần thiết nhằm tạo thuận lợi nhất cho các cá nhân , doanh nghiệp , tổ chức nhưng vẫn phù hợp theo quy định . Ủy ban nhân dân tỉnh cũng yêu cầu xử lý nghiêm cán bộ , công chức , viên chức có hành vi cửa quyền , tiêu cực .

ban-do-phan-lo-khu-do-thi-my-le-dong-xoai

 

 

Đại bàng về “ làm tổ “

UBND tỉnh đã xúc tiến với nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản , Thái Lan , Hàn Quốc . Đây sẽ là dấu mốc quan trọng , giúp Bình Phước sẽ là nơi “ đại bàng về làm tổ “ . Bình Phước không chỉ ưu tiên “ trải thảm “ mời gọi , mà đã chủ động đi tìm các các tập đoàn , doanh nghiệp hàng đầu phát triển bậc nhất về công nghệ cao , khoa học kĩ thuật , công nghiệp ,  phụ tùng máy bay, nguồn nhân lực có chuyên môn cao , …Bình Phước được tổ chức thúc đẩy ngoại giao thương mại Nhật Bản khảo sát đánh giá là địa phương có nhiều lợi thế như vị trí địa lý thuận lợi trong vùng kinh tế động lực phía Nam, trong vùng phụ cận TP. Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi, địa chất phù hợp với phát triển công nghiệp, quỹ đất còn nhiều… Cùng với những thuận lợi được đánh giá đó, Bình Phước cũng có những nỗ lực mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp đến đầu tư, như môi trường hành chính thông thoáng, rút ngắn thời gian cấp phép dự án chỉ trong 1 ngày, đăng ký thủ tục hành chính qua internet… Song song đó là chuẩn bị hạ tầng cơ sở đầy đủ như hỗ trợ mặt bằng nhanh chóng, bảo đảm an ninh an toàn, đón đầu đào tạo lao động, cung ứng điện, nước…

Mỹ-Lệ-Capital-compressed

Dự án Mỹ Lệ Capital được coi là minh chứng tốt nhất trong quá trình làm việc của UBND tỉnh .

Dự án Mỹ Lệ Capital được mở bán chỉ với 285 tr/ nền 5x20m full thổ cư , được ngân hàng BIDV hỗ trợ 50% , 50% còn lại khách hàng được thanh toán trong vòng 12 tháng .

Dự án Mỹ Lệ tích hợp nhiều tiện ích như trung tâm thương mại , chợ , trường học  , …

Giá bán vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư , với mỗi dự án mở bán lần đầu thì khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi nhất , giá F0 , khuyến mại ngày mở bán , ưu tiên chọn hướng , view , phong thủy phù hợp với khách hàng . Mặt khác , chủ đầu tư luôn có bài toán đăng giá theo các đợt mở bán .

Xét mặt bằng cung với diện tích 5x20m : tại thành phố Đồng Xoài cách dự án 20km giá bán là từ 30 tr/m2 đến 50 tr/m2 . Tại thị xã Phước Bình cách dự án 5km , giá bán là khoảng 15 tr/m2 . Bên cạnh đó , khu đô thị Mỹ Lệ capital tích hợp khu du lịch hiện hữu Lâm Viên Mỹ Lệ có giá bán là 3 tr/m2 . Đây là giá đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư thông minh . Không còn dự án nào giá thấp như vậy mà được tận hưởng nhiều tiện ích dịch vụ như ở khu dân cư Mỹ Lệ Capital .

Đất vàng group 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>