Shophouse Vinhomes Grand Park có phải là kênh đầu tư tốt nhất không?

Dự án căn hộ chung cư trung cấp VinCity Quận 9
Shophouse Vinhomes Grand Park có phải là kênh đầu tư tốt nhất không?
Đánh giá của bạn!

Shop và shophouse của đại đô thị Vinhomes Grand Park đang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại khu Đông, Tp Hồ Chí Minh. Theo dự kiến chỉ trong vòng 5 năm, đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ xây dựng hoàn thành hết 71 tòa nhà bao gồm 44.000 căn hộ và 1700 căn nhà thấp tầng. Việc hình thành các khu dân cư lớn luôn kéo theo nhu cầu lớn về dịch vụ tiện ích nên các sản phẩm mặt bằng thương mại Shop và Shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, tiện ích, dân cư của đại đô thị Vinhomes Grand Park khiến cho Shop và Shophouse Vinhomes trở nên hấp dẫn hơn. Lý do lớn nhất có thể nói chính là số lượng dân cư đông đúc nhưng số lượng căn Shop rất khan hiếm, chỉ chiếm một số lượng rất ít trong tổng số căn hộ của dự án nên khả năng tăng giá là điều chắc chắn. Lợi nhuận từ các sản phẩm Shop và Shophouse luôn vượt trội so với các sản phẩm khác, doanh thu từ cho thuê mặt bằng Shop và Shophouse đều rất cao.

Số lượng căn Shop khối đế tòa nhà Vinhomes Grand Park chiếm một lượng không nhiều trong tổng dự án, trong khi đó nhu cầu trên thị trường chiếm đến 90%. Chính vì số lượng ít như vậy, chúng được xem là mặt hàng “Hot ” trong thế giới bất động sản. Vì vậy việc mua đi bán lại căn Shop và Shophouse là điều dễ dàng, với mức lợi nhuận cao hơn so với giá ban đầu mua vào là điều chắc chắn.

Đối với những chủ kinh doanh, Shophouse Vinhomes Grand Park mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư vào vùng ngoại ô đang phát triển tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế đặc biệt của khu nhà phố thương mại, Shophouse Vinhomes Grand Park hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn đối với du khách từ TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Theo các chuyên gia bất động sản, để đầu tư mặt bằng thương mại hiệu quả nên cân nhắc những yếu tố sau: vị trí đắc địa, số lượng căn hạn chế, diện tích phù hợp, thiết kế thông minh đa chức năng, thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận, doanh thu cho thuê cao…

Thỏa các điều kiện trên, mặt bằng thương mại thuộc các dự án do tập đoàn Vingroup phát triển luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, không thể không nhắc đến 2 dự án căn hộ Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park. Khi hai dự án này bàn giao số lượng người có nhu cầu trao đổi, mua bán ngày một nhiều hơn, trở thành lượng khách ổn định và dồi dào khiến mặt bằng Shop và Shophouse nơi đây trở thành điểm lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Khách hàng mua được Shop và Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 ngay khi mở bán là đã chiếm được lợi thế về giá, giai đoạn này được cho là có mức giá tốt nhất, người mua có thể kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá ổn định tại dự án và khu vực này. Đây còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững và luôn vượt trội so với tất cả các dòng sản phẩm bất động sản khác.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn thủ tục đặt giữ chỗ ưu tiên với cơ hội sở hữu cho mình một căn Shop và shophouse Vinhomes Grand Park như ý muốn, một cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>