Rầm rộ chào bán bất động sản căn hộ năm 2016 tại Tp.Hồ Chí Minh

khu-vui-choi-park-vista-quan-7
Rầm rộ chào bán bất động sản căn hộ năm 2016 tại Tp.Hồ Chí Minh
Đánh giá của bạn!

Tình hình bất động sản năm 2015 tạo đà phát triển vững chắc cho năm 2016, nhiều chủ đầu tư tranh thủ cơ hội để ra hàng đầu năm 2016 với nhiều sản phẩm tốt hơn năm 2015, với mức giá tăng nhẹ so với năm 2015, song vẫn được coi là rất hấp dẫn với nhà đầu tư cũng như thích hợp với khách hàng mua để ở. Chuyên gia sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng điểm danh qua các dự án ở các khu vực Tp.Hồ Chí Minh để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ quyết định mua hay đầu tư bất động sản.sanh-can-ho-charmington-la-pointe

Khu vực phía nam thành phố với các dự án chuẩn bị chào bán có dự án căn hộ Park Vista của chủ đầu tư MIK với vị trí mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, liền kề căn hộ Hoàng Anh An Tiến, đối diện với The Park Residence, mức giá chào bán khởi điểm 18 triệu/m2 đã làm nổi sóng bất động sản khu vực phía nam – vốn đã sôi động nay còn sôi động hơn. Khách hàng chỉ cần 300 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ vị trí đắc địa này. Chạy dọc đường Nguyễn Văn Linh rẽ vào đường Nguyễn Thị Thập , quý khách hàng có thể mua căn hộ Hưng Phát 3, đây là dự án tiếp nối thành công của hai dự án trước là Hưng Phát 1 và Hưng Phát 2, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã mạnh mẽ đi lên tiếp theo các dòng sản phẩm của công ty mình, đi tới cuối đường gặp Huỳnh Tấn Phát liền kề khách sạn Liberty có dự án Luxcity của chủ đầu tư datxanhgroup chào bán với mức giá tương đối hấp dẫn chỉ 1,49 tỷ/căn là có thể sở hữu căn hộ view đẹp cầu Phú Mỹ, liền kề cầu Phú Mỹ là dự án được thiết kế đẹp nhất Việt Nam – Everrich 2, hay còn gọi là căn hộ Phát Đạt Quận 7 với việc chào bán nhiều căn hộ cùng với chính sách được dự báo là tốt nhất từ trước tới nay. Mặt tiền Huỳnh Tấn Phát còn dự án Sài Gòn Plaza Tower cũng được chào bán với giá dự kiến 19 triệu/m2 – rất hấp dẫn của khu vực, tiến độ dự án đã xay được nhiều nhưng chưa chào bán, nhằm mục tiêu tạo cơn sốt căn hộ chuẩn bị bàn giao của khu vực quận 7.

can-ho-ehome-3-12

Phía Tây thành phố, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của chủ đầu tư Nam Long với dòng sản phẩm ” Ehome và Nam Long Home” , với Ehome thì hướng tới tiện ích cộng đồng, số căn hộ trong dự án không nhiều nhưng chất lượng cuộc sống cùng với không gian sống vô càng thoải mái, được cộng đồng khách hàng đánh giá rất cao. Sắp tới Nam Long sẽ ra sản phẩm cao cấp hơn mang thương hiệu ” Nam Long Home”, dự án đình đám Camellia Bình Chánh đang được nhiều khách hàng và đối tác quan tâm, với quy mô cực rộng , đầy đủ tiện ích, tiến độ hiện hữu đã xong nhiều hạng mục, khách hàng chỉ xem 1 lần là mê về vẻ đẹp cùng với kiến trúc sư tài ba để tạo nên một cộng đồng Camellia. Song song với nó là nhiều dự án vị trí đắc địa khu vực Bình Tân  của chủ đầu tư Đất Xanh cũng rục rịch chào bán, hơn ai hết chính nhân viên môi giới phải hướng dẫn nhiệt tình để khách hàng biết sâu hơn về dự án, phục vụ việc ra quyết định được nhanh hơn. Các dự án của khu vực quận Tân Bình cũng chuẩn bị chào bán, nổi bật nhất là dự án Centa Park Bàu Cát – Đồng Đen , dự àn này được cộng đồng môi giới đánh giá là có nhiều điểm khác biệt cùng với tiện ích vô cùng cao cấp, chỉ 19 triệu/m2 để sở hữu bất động sản 4 mặt tiền quận Tân Bình – đây là điều không tưởng của khách hàng về chủ đầu tư.

Khu vực phía bắc, số dự án còn hận chế, đơn giản khách hàng ưu tiên mua đất nền nhiều hơn là so với chung cư như dự án đất nền Van Phúc Riverside tại quận Thủ Đức, ngoài ra còn nhiều dự án với phân khúc cấp trung như dự án gần chợ Thủ Đức… khu vực này ít có nhiều dự án căn hộ quy mô lớn – diện tích lớn. Khu vực này có nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ phân lô bán nền.

Khu vực phía đông Tp.Hồ Chí Minh được coi là nổi sóng bất động sản với nhiều dự án chào bán như The Art, First Home Khang Việt, Vina Park, Park Riverside, Flora Anh Đào… chào bán rầm rộ, năm 2016 có sự xuất hiện của chủ đầu tư bất động sản hùng mạnh nhất Việt Nam – VinGroup đầu tư tại Quận 9, đây là một trong những nhân tố làm bất động sản quận 9 ấm dần và bắt đầu chuyển sang giai đoạn đầu của nóng.

Đơn cử có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua bất động sản với giá khoảng 1 tỷ, nhưng đi các khu vực như Hoocmon – Quang Trung, hay Nguyễn Thị Tú, Phan Văn Hớn… sang khu ngã tư Bốn Xã quận Bình Tân rồi Kinh Dương Vương cũng khó có thể tìm được bất động sản ưng ý với mức giá đó. Chính vì vậy quý khách hàng hãy tranh thủ thời cơ và cơ hội để sở hữu cho mình một bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Nguyễn Quảng – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng.

Banner-2000-can-ho-gia-re-DatVangGroup-01

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>