Quyền lợi khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

IMG_20181011_165516
Quyền lợi khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9
Đánh giá của bạn!

Để định vị lại các dòng sản phẩm của mình, Vinhomes đã chính thức thay đổi dự án Vincity quận 9 thành dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp với 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Nhiều khách hàng và nhà đầu tư  băn khoăn tại sao thương hiệu Vincity đang làm mưa làm gió trên thị trường bỗng nhiên lại biến mất thay vào đó lại là Vinhomes, vậy quyền lợi của khách hàng sẽ như thế nào khi thay đổi thương hiệu.

Sự kiện này đã khiến thị trường sửng sốt. Đầu tiên là bởi sự biến mất của VinCity – thương hiệu trẻ mới ra mắt thị trường cuối năm 2018 và ngay lập tức đã lập kỷ lục bán hàng. VinCity cũng là chuỗi đại đô thị được Vinhomes đầu tư không chỉ tiền bạc mà rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

Lý do vì đâu mà đang tốt phải thay đổi?

Với vị trí đẹp, quy mô, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, và các điểm nhấn đặc biệt ở mỗi dự án như công viên lớn, đảo dưỡng sinh, bệnh viện, trường học, bến du truyền,… VinCity đã hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes, nhất là khi đi vào triển khai thực tế.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Cùng với sự thay đổi, chủ đầu tư cũng sẽ phát triển tại các đại đô thị này đồng thời cả 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond, tương ứng với các đẳng cấp  đầu tư khác nhau. Trong đó, các sản phẩm căn hộ Vincity sẽ được chuyển đổi thành căn hộ Vinhomes Sapphire.

Mua Vinhomes có bị lỗ không?

Đây là những thắc mắc, băn khoăn của những khách hàng mới lần đầu tiên mua nhà của Vinhomes. Nhưng theo những nhận định của rất nhiều khách hàng sau gần chục năm trải nghiệm các sản phẩm bất động sản của Vinhomes. Đơn vị này luôn tự phá vỡ giới hạn của chính mình, không ngừng vươn lên các đỉnh cao mới khiến thị trường “chỉ chạy theo cũng mệt”. Khi thị trường mới chỉ cần có một căn nhà đẹp thì Vingroup đã kiến tạo nên một không gian sống văn minh với đầy đủ tiện ích khép kín, sang trọng, làm thay đổi hẳn định kiến về cuộc sống ở căn hộ trong khách hàng.

 Vinhomes sẽ lại một lần nữa phá bỏ giới hạn, tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới là những đại đô thị đẳng cấp quốc tế, hội tụ nhiều dòng sản phẩm với lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Đây chính là sự tiên phong đột phá mà Vinhomes dám làm, dám thay đổi và luôn tiên phong đi trước thị trường.

Trong cuộc chạy đua với chính mình, Vinhomes được lợi đầu tiên khi liên tục duy trì vị thế đắt giá nhất Việt Nam nhưng chắc chắn, người được lợi cuối cùng là khách hàng khi sở hữu sản phẩm “chỉ có tốt lên, luôn giữ giá” như các bất động sản Vinhomes.

Tổng quan dự án Vinhomes Grand Park quận 9

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – Nhà phát triển bất động sản Vinhomes
– Đơn vị phân phối chính thức: công ty Đất Vàng Group
– Tên dự án: Vinhomes Grand Park quận 9
– Khu thấp tầng, nhà phố và biệt thự  mang tên Vinhomes River Park
– Khu cao tầng là căn hộ mang tên Vinhomes Grand Park
– Quy mô dự án: 360 ha
– Vị trí: trải dài từ đường Nguyễn Xiển , Phước Thiện, Sông Tắc, vành đai 3.
– Diện tích công viên mảng xanh ven sông lên tới 50 ha
– Mật độ xây dựng: 22-25%
– Đơn vị xây dựng: Coteccon
– Các loại hình bất động sản: nhà phố, biệt thự, căn hộ và Shophouse
– Nhà phố liên kế: 1 trệt, 2 lầu
– Biệt thự: 1 hầm; 1 trệt 2 lầu
– Căn hộ: 44.000 căn
– Số block: 71 Block
– Số tầng cao: 25 đến 36 tầng

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Vị trí dự án Vinhomes Grand park quận 9

Vị trí Vinhomes Grand Park quận 9 được quy hoạch xây dựng tại khu đất khủng có diện tích 360 ha ngay trục đường Nguyễn Xiển trung tâm Quận 9 được xem là đắt giá trên thị trường bất động sản phía Đông TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng là đơn vị đầu  tiên đưa ra giải pháp tài chính cưc kỳ linh hoạt cho người mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 bằng cách giãn tiến độ thanh toán 30% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán ngay khi chỉ mới thanh toán 10% giá trị căn hộ và vẫn có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính. Nghĩa là chỉ với 250 triệu khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội.

Ngân hàng cho vay đến 70 % giá trị căn hộ còn lại trong thời gian lên đến 35 năm. Được ân hạn gốc và lãi trong 24 tháng đầu tiên, nghĩa là chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ đã có thể nhận nhà.  Để có 1 chính sách như vậy thì không thể có bất kỳ một chủ đầu tư nào làm được, chỉ có thể là tập đoàn Vingroup.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tôt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>