Bán 2đ tỷ - Căn hộ, Căn hộ cao cấp
Sài Gòn Sport City khi nào mở bán?
5 (1) vote

Sài Gòn Sport City – dự án nằm ngay khu đất vàng tại trung tâm Quận 2 của Chủ đầu tư Keppel Land. Sau nhiều năm được duyệt  thì cũng đã đến hồi chính thức triển khai dự kiến trong năm 2018.

Dự án Sài Gòn Sport City nằm trong số 3 khu vực được đánh giá tiềm năng cao nhất tại Quận 2. Dự án toạ lạc ngay khu Rạch Chiếc thuộc địa phận Phương An Phú Quận 2, có mặt tiền ngay đường lên Cao tốc đối diện khu đô thị Nam Rạch Chiếc (với các dự án Palm City, Gem Riverside của Đất Xanh, LikeView của Novaland).

Khu vực này còn nguyên những yếu tố sẽ tạo nên sự đột biến về giá cũng như tạo nên môi trường sống khác biệt so với phần còn lại của Quận 2 giống như Thảo Điền đã làm được và Thủ Thiêm đang bắt đầu hình thành.

du-an sport-city-quan -2

 

Tổng quan dự án Saigon Sports City Quận 2

  • Tên dự án: Sài Gòn Sport City
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).
  • Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.
  • Loại hình: khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.
  • Diện tích: tổng diện tích 64ha.
  • Phân khu 1: diện tích 26ha.
  • Phân khu 2: diện tích 38ha.
  • Số lượng: 3.900 căn hộ
  • Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Keppel Land là một chủ đầu tư uy tín về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, mang thương hiệu lâu đời của Singapore. Hiện tại Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư ước tính hơn 2 tỷ đô la với tổng số lượng căn hộ lớn 22,000 nền.Chủ đầu tư Keppel Land

chu-dau-tu-keppel-land

Keppel Land đã triển khai những dự án căn hộ cao cấp tại các quận Sài Gòn và nhận được nhiều giải thưởng danh giá về bất động sản như: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất, Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất và Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam. Các dự án đã và sắp triển khai rất thành công và chất lượng như:

Đã hoàn thành: Trung tâm Quốc tế (International Centre), Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội; Saigon Centre giai đoạn I, Villa Riviera, Riviera Cove và The Estella (giai đoạn I), Palm Garden tại TP.HCM, cũng như Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu.

Dự án đang xây dựng là Riviera Point (Giai đoạn IA), Saigon Centre Giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc tại TP.HCM.

Kế hoạch triển khai hai dự án là Saigon Sports City và Dong Nai Waterfront City.

Giá bán và tiến độ thanh toán Saigon Sports City

Chúng tôi sẽ cập nhập trên Website ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Keppel Land.

Hotline tư vấn miễn phí: 0901419158

Trân trọng!

Bản đồ

Có thể bạn quan tâm