Bán 1,600,000,000đ vnd - Căn hộ, Căn hộ trả góp
70 m22 Bedrooms2 Bathrooms1 Garage  Add to Favorites Print
Căn hộ Hồng Hà Riverside Quận 4 – view đẹp lung linh trung tâm quận 1
Đánh giá của bạn!

Cảm nhận tuyệt vời về căn hộ Hồng Hà Riverside Quận 4
Hồng Hà Riverside quận 4 là một vị trí đắc địa
Tọa lạc tại con đường đẹp nhất quận 4 – Bến Vân Đồn, nhìn sang bên kia sông là đại lộ Võ Văn Kiệt tuyến đường đẹp nhất Sài Gòn, từ Hồng Hà Riverside chỉ cần qua cầu Ông Lãnh là bước sang trung tâm Sài Gòn, đi về phía nam của Sài Gòn thông qua đường Nguyễn Hữu Thọ để về Miền Tây, Nhà Bè, Quận 7, Bình Chánh, thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt để sang quận 2,9 và Thủ Đức, Đồng Nai, Vũng Tàu. Điều quan trọng với cư dân tương lai của Hồng Hà Riverside là được ở gần trung tâm Thành Phố, đi làm việc cũng gần hay nơi học tập của con cái cũng rất thuận tiện, giảm thời gian và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

hong-ha-riverside-quan-4
Căn hộ Hồng Hà Riverside có giá hấp dẫn nhất khu vực
So với các dự án đang chào bán thì không cần phải bàn về giá của Hồng Hà Riverside, chỉ với 36 triệu/m2 với tổng số tiền chỉ 1,6 tỷ là quý khách có thể sở hữu bất động sản vị trí đắc địa quận 4, giá tốt thì sau này quý khách hàng nếu cần chuyển đến chỗ ở mới hay cần một nơi cao cấp hơn thì bán lại cũng thu được khoản lợi nhuận đáng kể, hơn nữa việc cho thuê cũng có giá trị cao và dễ dàng hơn trong việc cho thuê.
Hồng Hà Riverside quận 4 – cơ hội đầu tư tốt nhất
Triết lý của nhà đầu tư là sinh lợi nhuận cao với mức độ rủi ro thấp, đến với Hồng Hà Riverside quý khách mua vào với giá thấp nên khả năng luôn luôn là rất sinh lợi, ngoài ra tiện ích của Hồng Hà cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một nơi ở cao cấp. Nhu cầu cần căn hộ nhỏ và gần trung tâm rất nhiều, chính vì vậy đây là phân khúc ngách trong bối cảnh thị trường đang nóng dần lên, xét về các yếu tố ảnh hưởng quyết định tới bất động sản như vị trí, tiện ích, giá bán, tiềm năng phát triển, thiết kế căn hộ… thì Hồng Hà Riverside hội tụ hầu hết các yếu tố trên có giá trị tốt, chính vì vậy việc đầu tư vào Hồng Hà Riverside hoàn toàn đúng.
Hồng Hà Riverside hưởng thụ không gian sống tuyệt vời
Hồng Hà Riverside vẽ lên viễn cảnh tuyệt đẹp cho chủ nhân nơi đây được thưởng lãm vẻ đẹp lộng lẫy nguy nga của trung tâm quận 1, đặc biệt là trong các ngày lễ lớn của đất nước, đứng trên căn hộ của mình ngắm cảnh bắn pháo bông cùng gia đình thưởng thức các món ẩm thực thì thật là lãng mạn vô cùng. Cảm nhận hình ảnh của tòa nhà Bitexco cùng Bến Nhà Rồng với khoảng cách hơn 2km, rồi không gian các tòa nhà trung tâm quận 1 được in hình dưới dòng sông thơ mộng cùng đại lộ Võ Văn Kiệt.
Liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được tư vấn lựa chọn căn hộ tốt nhất
Phone 094.9999.524

Bản đồ

Có thể bạn quan tâm