Mua nhà Vinhomes Grand Park dễ như thuê nhà

67621594_1207695286103039_8442136890374619136_n
Mua nhà Vinhomes Grand Park dễ như thuê nhà
Đánh giá của bạn!

Mua nhà có thực sự dễ như thuê nhà hay không khi mà giá cả bất động sản ngày một tăng cao, để tích lũy được một số tiền và mua được một căn nhà tại TP. Hồ Chí Minh không phải là một vấn đề đơn giản. Người mua nhà phải tích lũy nhiều năm mới có thể đủ tiền hoặc phải vay một số tiền lớn để có thể mua được nhà.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 với các bạn trẻ đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh khi có trong tay từ 300 triệu đồng đã có thể mua được căn hộ cho mình để an cư, với việc mua trả góp căn hộ người mua sẽ hưởng được rất nhiều lợi ích. Tập đoàn Vingroup cũng là đơn vị đầu  tiên đưa ra giải pháp tài chính cưc kỳ linh hoạt cho người mua Vinhomes Grand Park quận 9 bằng cách giãn tiến độ thanh toán 30% giá trị căn hộ trong vòng 5 tháng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán ngay khi chỉ mới thanh toán 15% giá trị căn hộ và vẫn có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính. Nghĩa là chỉ với 300 triệu khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội. Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ đã có thể nhận nhà, ngân hàng cho vay đến 70 % giá trị căn hộ còn lại trong thời gian lên đến 35 năm.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Lợi ích khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park:

Mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp trong 35 năm giúp giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, thay vì phải chờ đến khi có đủ tiền mua nhà và vẫn phải thuê nhà ở trong quá trình tích lũy tài chính này, bạn có thể mua nhà và trả những khoản phí phù hợp hàng tháng, từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng mỗi tháng tùy vào giá trị căn hộ chọn mua. Mức phí này thường chỉ cao hơn phí thuê nhà hàng tháng vài triệu đồng, nhưng sau khi hoàn tất trả góp căn hộ, bạn đã sở hữu một tài sản riêng cho bản thân mình.

Mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp giúp bạn có được một chỗ ở cố định, không phải đi thuê nhà, di chuyển dọn nhà, mua sắm trang bị đồ dùng mỗi lần chuyển chỗ ở và tiết kiệm thời gian để làm việc, tạo ra năng suất cao hơn.

Mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp giúp tiền tiết kiệm không phân tán và vẫn có thể đầu tư kinh doanh. Trên thực tế, khá nhiều nhà đầu tư tuy có tài chính vững mạnh vẫn không trả tiền mua nhà một lần. Họ tận dụng các ưu đãi hỗ trợ thanh toán trả góp từ chủ đầu tư và ngân hàng giúp dòng tiền đầu tư của mình luôn xoay chuyển. Đây là cách hợp lý để vừa giải quyết được chỗ ở cho bản thân và gia đình, vừa đảm bảo việc kinh doanh hay đầu tư riêng của mình.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Chính sách h tr lãi sut:

– Hỗ trợ lãi suất: 70% giá trị căn hộ bao gồm VAT

– Thời gian hỗ trợ lãi suất: 18 tháng kể từ ngày giải ngân và không quá 6 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ theo HĐMB

– Ân hạn nợ gốc: 18 tháng

– Phí Trả nợ trước hạn: 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Với chính sách thanh toán, cho vay hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc như vậy, khách hàng mua nhà để ở hay mua để đầu tư đều có lợi thế nhất định, chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà vẫn chưa cần phải đóng tiền cho ngân hàng, lúc đó chúng ta đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền hơn 10% giá trị vay, đó là một khoản lời không hề nhỏ dù chưa tính đến mức độ tăng giá của bất động sản.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Quy hoạch đồng bộ và tốc độ đô thị hoá sẽ khiến căn hộ Vinhomes Grand Park có triển vọng gia tăng giá trị, có khả năng trở thành trung tâm mới của Thành phố trong tương lai. Quý khách hàng chưa mua được căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9, hãy nhanh chân booking giữ chỗ để được quyền mua phân khu 2 và những phân khu tiếp theo.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>