Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

d2cef2f7f9511c0f4540
Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9
5 (1) vote

Thông tin mở bán đã có, khách hàng nào chưa giữ chỗ để book số thứ tự mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 thì hãy nhanh chân đặt giữ chỗ để chọn cho mình một căn nhà với view đẹp và hướng đẹp. Trong đợt mở bán đầu tiên, chỉ những khách hàng đã book căn giữ chỗ trước ngày 21/06/2019 từ sàn và gởi danh sách báo cáo cho chủ đầu tư thì mới được quyền ưu tiên mua trong giai đoạn 1. Đây là quy định của chủ đầu tư, khi khách hàng đã đặt giữ chỗ trước ngày mở bán giai đoạn 1 thì chắc chắn sẽ mua được căn.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Thông tin từ chủ đầu tư chỉ mở bán cho những khách hàng đã đặt giữ chỗ làm cho thị trường càng sôi động hơn. Nhân đây mình xin được chia sẻ mốt số kinh nghiệm chọn mua căn hộ vinhomes Grand Park quận 9.

CÂU CHUYỆN MUA ĐẦU TƯ CHO THUÊ TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9
Khách hàng nói: Cẩm ơi, chị có nên mua vài căn dưới dự án Vinhomes Grand Park quận 9 để cho thuê thì có được không em ?
Khách hàng lại hỏi tiếp: Khách thuê ở đâu ra nhỉ, cũng có nhiều căn hộ nè, sao cho thuê được giá em nhỉ ???
Chưa kịp trả lời thì lại bị bồi thêm câu nữa: Nếu mua cho thuê nên vay hay không em ???
Ngoài những câu hỏi trên thì chắc hẳn nhiều bạn cũng sẽ gặp khá nhiều câu hỏi từ những khách hàng dễ tính, những thượng đế phải không và với mình thì mình luôn cười thật tươi và trả lời rằng: CHẮC CHẮN NÊN ĐẦU TƯ VINHOMES GRAND PARK chị ạ.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Sau khi được các chị hỏi xong, mình thường hỏi lại mấy câu rồi mới trả lời các câu hỏi trên:


1. Chị mua đầu tư Vinhomes Grand Park đặt mức kỳ vọng lợi nhuận khoảng bao nhiêu %/ năm ạ, vì chắc chắn sẽ không tăng gấp 3 gấp 4 lần như đầu tư đất nền đâu nha, cái này em chia sẻ thật sự, nếu sau 3 năm giá trị căn hộ tăng khoảng 40-50% thì anh chị thấy đầu tư vào hợp lý không, chưa kể nếu anh chị cho thuê có thể thu về dòng tiền ổn định từ 5-6%. Vì thế Vinhomes Grand Park là một sản phẩm đầu tư an toàn, mang lại giá trị dài hạn trong tương lai không dành cho những khách hàng mua để kỳ vọng có sự tăng đột biến về giá.
2. Cách đây 2 tháng em cũng đã đi khảo sát 1 số chung cư hiện tại gần khu vực dự án như Đường Man Thiện (căn hộ 55m2 cũng đang cho thuê được 5-6 triệu), chung cư Jamila Khang Điền 76m2 giá 10 triệu, chung cư Sky 9 50m2 đang cho thuê 5 triệu, chung cư The Park Riverside 50m2 giá 6 triệu, vì thế với giá cho thuê tại một khu đô thị đầy đủ tiện ích sống, cực kỳ an ninh và với rất nhiều mảng xanh như  Vinhomes Grand Park thì giá trị cho thuê sẽ không thể thấp hơn những dự án trên, vì vậy căn hộ 2 tỷ cho thuê 9-10 triệu/tháng, lãi suất dự kiến 5-6%/năm cũng xem xem với việc gửi tiền tại một số ngân hàng nhà nước thì có khả thi không ạ? (Ngay cả 1 nhà trọ nhỏ khoảng 9m cho sinh viên ở tại quận 9 giờ giá mềm nhất cũng 1,2 triệu rồi ạ)


3. Về khách hàng thuê tại đây thì em cũng có làm 1 thống kê nhỏ là hiện tại có khoảng 123 doanh nghiệp tại khu Công Nghệ Cao 1 (SHTP) cũng thu hút thành công hơn 10 tập đoàn, công ty công nghệ vào đầu tư sản xuất sản phẩm CNC như Intel, Microsoft, Nidec, Jabil, Sonion, Sanofi, FPT, Nipro, Datalogic, Samsung, Sonion… Chưa kể khu Công Nghệ Cao 2 với trụ sở của các Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn như Vietjet, HDBank, Thế giới di động, FPT, … đã đang hình thành, cứ thử nhẩm tính nhẹ 1 doanh nghiệp tại đó số lượng Công nhân viên của khoảng 100 người thì ước tính nhẹ lên tới 12.300 người (đó là chưa kể đến nhóm đối tượng tại các Khu công nghiệp lân cận như (KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Giang Điền, KCN Sóng Thần, …)
4. Ngoài ra em nhẩm tính thêm tại Quận 9, chưa kể Thủ Đức cũng đang có tới 9 trường đại học cao đẳng, mỗi trường cũng khoảng 2.000 sinh viên, giảng viên, chưa kể khu Làng Đại học Long Phước đang xây dựng đối diện dự án với 6 trường (ĐH Kinh Tế, ĐH Luật, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Tài chính Hải Quan) rồi ĐH Fulbright, tổng sơ sơ cũng phải 30.000 người. Em cộng 2 nhóm đối tượng này vào và lấy 10% trong đó cũng được con số kha khá rồi.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm


5. Người Sài Gòn mình hiện tại chị cũng thấy cuối tuần hầu như đi chơi toàn xuống Bà Rịa, xuống Vũng Tàu, không thì các khu du lịch của Đồng Nai chị nhỉ, còn với Sài Gòn mình đâu có một địa điểm tham quan du lịch đúng nghĩa nhưng với đại công viên 36 ha cùng với Nhà hoa hình nón, Khu rừng siêu cây, Khu rừng bí ẩn, Khu vườn ngoài trời thì đây là cơ hội trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong tưởng tượng, cảm nhận những điều thần kì ngay tại Việt Nam và chỉ có riêng tại Vinhomes Grand Park quận 9. Vì thế đây chính như ngôi nhà thứ 2 để cuối tuần cùng gia đình, ngoài ra với sự hấp dẫn này thì các bạn làm Homestay hoặc căn hộ dịch vụ chắc sẽ tham gia kinh doanh đó, và họ cũng chính là những đối tượng khách hàng thuê căn hộ của anh chị.
6. Nên vay để mua, thời gian đầu được hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà thì chị cứ vay 70%, còn nhận nhà rồi theo em nên thanh toán vào 20% nếu anh chị đang dư ra 1 khoản, thì số tiền vay chỉ 50% như vậy nếu anh chị cho thuê được căn hộ luôn thì giá cho thuê với lãi hàng tháng sẽ cấn trừ nhau, còn anh chị chỉ phải thanh toán gốc hàng tháng thui, coi như bỏ ống heo thêm mấy triệu 1 tháng.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm


Trên đó là 6 yếu tố em hay chia sẻ cho khách hàng nghe. Nói không phải vì em bán Vin và hay khoe, hay tự hào về Vin nhưng em thấy cũng nhiều khách hàng của em khi ngồi với bạn bè cũng đầy vui vẻ khi nói rằng tôi đang có một căn hộ cao cấp đang cho thuê mang thương hiệu Vinhomes, thấy các anh chị ấy cũng khoái lắm.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn thủ tục đặt giữ chỗ ưu tiên với cơ hội sở hữu cho mình 1 căn hộ Vinhomes Grand Park như ý muốn, một cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>