Giá của Vincity có thay đổi theo thương hiệu Vinhomes Grand Park?

VinCity-quan9
Giá của Vincity có thay đổi theo thương hiệu Vinhomes Grand Park?
Đánh giá của bạn!

Tập đoàn Vingroup công bố chính thức đổi tên thương hiệu từ Vincity quận 9 thành Vinhomes Grand Park quận 9 đã làm dậy sóng trên thị trường bất động sản, các khách hàng đã giữ chỗ mua cũng như khách hàng đang quan tâm dự án Vincity quận 9 đang rất lo lắng về mức giá của căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ tăng theo thương hiệu Vinhomes.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

vingroup-vincity-vinhomes-vinpearlGiá cả sẽ như thế nào khi thị trường mục tiêu thay đổi?

Nếu thị trường mục tiêu thay đổi thì doanh nghiệp cần cân nhắc tên thương hiệu hiện tại có phục vụ tốt cho cả thị trường mục tiêu hiện tại và thị trường mới hay không? Giữa Vincity và Vinhomes thì có thể thấy được thương hiệu Vinhomes đã được định vị phù hợp hơn cho các nhà đầu tư ở thị trường nước ngoài cũng như trong nước. Một thương hiệu thân thiện và dễ nhớ hơn.

Khách hàng mục tiêu có thay đổi không?

Với phân khúc Vinhomes Sapphire thì khách hàng mục tiêu vẫn không thay đổi với tên thương hiệu hiện tại là Vincity được định vị là phân khúc trung cấp. Kể từ khi Vincity ra đời, rất nhiều khách hàng khẳng định rằng đây là sản phẩm giá thấp liệu chất lượng và những lời cam kết có bị ảnh hưởng không. Nên việc đổi tên Vincity thành Vinhomes Sapphire một phần chủ đầu tư ngầm khẳng định với khách hàng của mình về chất lượng và sự đẳng cấp sẽ không bao giờ thay đổi với Vinhomes. Tại Vinhomes là một tầm cao mới về đồng bộ hạ tầng và việc phân cấp lại 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện hơn dòng sản phẩm Vinhomes đang bán.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Có sự dịch chuyển phân khúc thị trường không?

Không hề có sự dịch chuyển phân khúc thị trường mà đang mở rộng thêm phân khúc thị trường để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Một thương hiệu cao cấp, được gắn  cho các sản phẩm ở phân khúc này bởi do Vinhomes là khẳng định của sự chất lượng, quy mô và đẳng cấp.

Sự nâng cấp và mở rộng sản phẩm Vinhomes, đồng nghĩa với việc các cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tuyến đường liên kết dự án, cũng như hạ tầng nội bộ dự án cũng sẽ được chăm chút và phát triển tốt hơn.

Giá bán của căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 có tăng hơn Vincity không?

Một khi đã định vị lại tên thương hiệu Vinhomes thì giá sẽ phải tăng nhưng chắc chắn là sẽ không tăng nhiều, nên khách hàng cứ yên tâm từ việc giữ chỗ mua Vincity thành Vinhomes Sapphire khi mở bán sẽ không tăng bao nhiêu.

Tóm lại việc thay đổi thương hiệu thể hiện tính chiến lược lâu dài, là một cam kết mới, đáp ứng tốt hơn mong đợi của khách hàng. Với những thay đổi mang tính sống còn và quyết liệt, dám bước ra khỏi giới hạn, vùng an toàn, không ít nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng Vinhomes Grand Park quận 9 còn sẽ làm nên chuyện, là người khổng lồ lớn hơn và mạnh hơn Vinhomes Central Park.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Vinhomes Grand Park quận 9 ra đời giúp cho người có thu nhập trung bình có cơ hội trải nghiệm môi trường sinh thái đa dạng, hệ thống tiện ích mới mẻ, đẳng cấp với thương hiệu Vinhomes. Nhờ chính sách tài chính phù hợp, chất lượng tiệm cận chuẩn căn hộ Vinhomes, dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire tạo sức hút lớn trên thị trường, phần lớn khách hàng là người trẻ.

Tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes  của Vingroup đều có công viên Gym với hàng trăm máy tập ngoài trời hiện đại, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng tiện nghi, công viên dưỡng sinh, hơn mười hồ bơi lớn hơn 1000m2, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm,… phù hợp với mọi lứa tuổi cư dân.

Dự án Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị xanh tươi đáng sống tại Quận 9, thu hút dân cư từ những nơi khác kéo về và việc chọn lựa 1 căn hộ trong Vinhomesn Grand Park để kinh doanh là một sự lựa chọn sáng suốt.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn thủ tục đặt giữ chỗ ưu tiên với cơ hội sở hữu cho mình 1 căn hộ Vinhomes Grand Park như ý muốn, một cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>