Giá căn hộ Vinhomes Sapphire – Vinhomes Grand Park

tong-quan-vinhomes-la-seine-quan-9
Giá căn hộ Vinhomes Sapphire – Vinhomes Grand Park
5 (1) vote

Với dòng sản phẩm đại chúng Vincity trước đây được truyền thông là phân khúc nhà ở giá rẻ mà khách hàng đã đặt giữ chỗ cho tới nay đã chính thức bước lên một tầm cao mới, một dòng sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp chuẩn Vinhomes mang tên Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond được xây dựng trong một đại đô thị mang tên Vinhomes Grand Park.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Vinhomes Sapphire được định nghĩa là dòng sản phẩm căn hộ đạt mức chuẩn dưới 3 sao, là dòng sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, khá trở lên. Nội thất bàn giao cho dòng sản phẩm này là các vật liệu ở mức chuẩn cơ bản như ván gỗ công nghiệp, thiết bị vệ sinh American, các thiết bị điện là các hãng trong nước như Điện Quang và Đài Loan,… Ngoại thất như màu sơn, cửa kính, khuôn viên cây xanh ở mức chuẩn cơ bản, điển hình như cỏ trồng công viên và hành lang là cỏ tự nhiên ở Việt Nam, sân và hành lang là gạch,…

Vinhomes Ruby là dòng sản phẩm đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao. Vinhomes Diamond là dòng sản phẩm từ trên 5 sao với nội thất bàn giao cao cấp.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Tại sao chủ đầu tư lại chuyển từ Vincity thành Vinhomes

Tập đoàn Vingroup đang định vị lại toàn bộ dòng sản phẩm của mình nhằm nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế, dòng sản phẩm Vinhomes danh giá được nâng lên một tầm cao mới, để khi nói đến Vinhomes là người dân trên toàn thế giới hiểu được rằng đây là một sản phẩm bất động sản nổi tiếng của Việt Nam.

Để sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes cũng không có gì là khó, căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 vẫn là dòng sản phẩm có mức giá phù hợp cho khách hàng có thu nhập trung bình, khá. Vẫn hưởng trọn vẹn và đầy đủ tiện ích mà đại đô thị Vinhomes Grand Park mang lại.

Bên cạnh đó khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park khách hàng vẫn được hưởng gói vay ưu đãi từ ngân hàng Techcombank và chủ đầu tư. Được vay 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 35 năm, được ân hạn gốc trong 24 tháng đầu tiên và ân hạn lãi suất trong 21 tháng đầu tiên.

Tổng quan dự án Vinhomes Grand Park quận 9

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – Nhà phát triển bất động sản Vinhomes
– Đơn vị phân phối chính thức: công ty Đất Vàng Group
– Tên dự án: Vinhomes Grand Park
– Khu thấp tầng, nhà phố và biệt thự  mang tên Vinhomes River Park
– Khu cao tầng là căn hộ mang tên Vinhomes Grand Park
– Quy mô dự án: 360 ha
– Vị trí: trải dài từ đường Nguyễn Xiển , Phước Thiện, Sông Tắc, vành đai 3.
– Diện tích công viên mảng xanh ven sông lên tới 50 ha
– Mật độ xây dựng: 22-25%
– Đơn vị xây dựng: Coteccon
– Các loại hình bất động sản: nhà phố, biệt thự, căn hộ và Shophouse
– Nhà phố liên kế: 1 trệt, 2 lầu
– Biệt thự: 1 hầm; 1 trệt 2 lầu
– Căn hộ: 44.000 căn
– Số block: 71 Block
– Số tầng cao: 25 đến 36 tầng

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Vị trí dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Vị trí Vincity Q9 được quy hoạch xây dựng tại khu đất khủng có diện tích 360 ha ngay trục đường Nguyễn Xiển trung tâm Quận 9 được xem là đắt giá trên thị trường bất động sản phía Đông TP. Hồ Chí Minh.

Vinhomes Grand Park quận 9 ra đời giúp cho người có thu nhập trung bình có cơ hội trải nghiệm môi trường sinh thái đa dạng, hệ thống tiện ích mới mẻ, đẳng cấp với thương hiệu Vinhomes. Nhờ chính sách tài chính phù hợp, chất lượng tiệm cận chuẩn căn hộ Vinhomes, dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire tạo sức hút lớn trên thị trường, phần lớn khách hàng là người trẻ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tôt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>