Dự án đất nền Gem Skyworld Hà An Long Thành do Đất Vàng phân phối

Sc02_THUONG MAI (BAN NGAY)_V11
Dự án đất nền Gem Skyworld Hà An Long Thành do Đất Vàng phân phối
5 (2) votes

Dự án đất nền Gem Skyworld Long Thành với quy mô 92,2 ha đang là điểm sáng lớn nhất khu Đông Sài Gòn về phân khúc đất nền có pháp lý chuẩn, dự án này được Đất Xanh đấu giá thành công 3.060 tỷ được công bố chào bán năm 2020 , ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể đặt mua qua sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng 0919909399. Hà An là tên công ty con, đại diện Đất Xanh làm chủ đầu tư. Đất nền Gem Skyworld là tên chính thức của dự án này.

Chủ đầu tư Đất Xanh thông qua công ty con là Hà An triển khai siêu dự án 92,2 ha đất nền Gem Skyworld cửa ngõ vào sân bay quốc tếLong Thành với giá thương phẩm 13,5 triệu/m2, do công ty Đất Vàng Group phân phối, đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2020.

Siêu dự án đất nền Gem Skyworld tại Long Thành 92.2 ha giả tỏa cơn khát phân khúc đất nền ven Sài Gòn

Năm 2019 thị trường đất nền tỉnh lẻ ven Sài Gòn mang nhiều vết nhơ với các dự án chưa pháp lý, chưa cơ sở hạ tầng đã chào bán, điểm đỉnh nhiều đơn vị còn lừa đảo khách hàng, khách hàng ăn nhiều bánh vẽ… Alibaba là một trong những điểm nhấn 2019 với các thương vụ siêu khủng, làm khủng hoảng niềm tin của nhà đầu tư. Đất nền Hà An Airport Long Thành mang đến sự tin tưởng lớn nhất của các dự án hiện nay đang được triển khai tại Long Thành, chủ đầu tư Đất Xanh Group làm bài bản dự án này, đây được coi là cơ hội đầu tư đón đầu trogn việc triển khai sân bay Long Thành.

Đất Xanh đấu giá thành công dự án đất nền Gem Skyworld sân bay quốc tếLong Thành

Để đấu giá thành công, sau khi vượt qua nhiều đối thủ đáng sờm như Vinaconex, đầu tư tổng hợp Hà Nội với mức giá trúng thầu 3060 tỷ đồng, cao gấp 1,86 lần so với giá khởi điểm, vượt qua tất cả các tiêu chí khắt kho về tài chính , thông qua chứng khoán Bản Việt thì Đất Xanh huy động thành công 2500 tỷ đồng để đầu tư cho siêu dự án đất nền Gem Skyworld.

Vị trí của dự án đất nền Gem Skyworld Long Thành International Airport

Phía đông của đất nền Gem Skyworld Long Thành tiếp giáp với tỉnh lộ 769 và sân bay Long Thành
Phía nam của đất nền Gem Skyworld Long Thành  nhìn về cao tốc Sài Gòn – Long Thành và nhìn về sân bay quốc tế Long Thành
Phía tây của đất nền Gem Skyworld Long Thành tiếp giáp với quốc lộ 51 nhìn về thị trấn Long Thành và Sài Gòn
Phía bắc của đất nền Gem Skyworld Long Thành là khu công nghiệp Long Đức , nhìn về Thác Giang Điền

Liên kết vùng của đất nền Gem Skyworld Long Thành

Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành đến thị trấn Long Thành chỉ 1 phút
Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành đến cao tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ 2 phút để lên đường dẫn
Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 3 phút
Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành đến Thác Giang Điền chỉ 15 phút.
Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành về Sài Gòn chỉ 20 phút.
Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành đến Biên Hòa chỉ 25 phút
Từ đất nền Gem Skyworld Long Thành đến Bà Rịa Vũng Tàu chỉ 50 phút

Thông tin dự án đất nền Gem Skyworld Long Thành

Quy mô: 92.2 ha
Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
Đơn vị phân phối: Đất Vàng Group
Phân khúc: đất nền
Thiết keesquy hoạch: nhà phố liên kế, biệt thự sinh thái, nhà phố thương mại shophouse
Tổng đầu tư: 4197 tỷ đồng
Năm khởi công: 2020

Tiện ích của khu đất nền Gem Skyworld Long Thành 

Trung tâm thương mại
Nhà phố thương mại Shophouse
Trường học
Bệnh viện
Công viên cây xanh
Khu tập thể dục cho người cao tuổi
GYM
Cafe
Spa

Giá bán của đất nền Gem Skyworld Long Thành
Chưa công bố, tiếp tục cập nhật

Giá thương phẩm: 13.5 triệu/m2

Ngân hàng bảo lãnh dự án đất nền Gem Skyworld Long Thành

Đang cập nhật …

Vì sao nên đầu tư đất nền Gem Skyworld Long Thành

Vị trí cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành
Liền kề thị trấn Long Thành
Giá cạnh tranh khu vực
Quy mô lớn
Hậ tầng đồng bộ và được đầu tư nhiều từ chính phủ liên quan tới sân bay quốc tế Long Thành.

Hạ tầng nào để đất nền Gem Skyworld Long Thành lên ngôi

Cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây
Cao tốc Bến Lức – Long Thành
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt
Khu dịch vụ cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Quốc lộ 51

Chủ đầu tư đất nền Gem Skyworld là ai

Đất Xanh Group với công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An là như thế nào về quan hệ?

Thông tin sân bay quốc tế Long Thành như thế nào mà tạo cho đất nền Gem Skyworld Hot đến vậy?

Theo quy hoạch tổng thể, sau khi hoàn thành sân bay này có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể phục vụ các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747-8, có 4 nhà ga rộng lớn và hiện đại có công suất tổng cộng phục vụ 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm[4]. Diện tích đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong đó diện tích cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là 1 sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO.

Tổng mức đầu tư giai đoạn I: 6,7447 tỷ USD, chủ đầu tư: Tổng công ty Cảng hàng không Miền Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn sân bay Nhật Bản (JAC). Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn chính: 2019 – 2025, 2025 – 2035, 2035 – 2050 và sau 2050. Hiện tại, quy hoạch dự án đã được Chính phủ Việt Nam phê duyệt tại Quyết định số 909/QĐ-TTg ngày 14 tháng 06 năm 2011 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký.

Kế hoạch khai thác
Nhận thấy Việt Nam cần phải có một sân bay quy mô lớn nhằm cạnh tranh với các sân bay lớn khác trên quốc tế và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai có 1 vị trí quá thuận lợi, chính phủ Việt Nam đã định hướng sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây để thu lợi về kinh tế, ngoài ra tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay… cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Do đó khả năng đóng góp phát triển kinh tế của sân bay Long Thành là rất lớn, theo nghiên cứu của hãng tư vấn Hansen Partnership của Úc thì sân bay Long Thành sẽ đóng góp được 3 – 5% GDP cả nước.

Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động thì sẽ đảm nhiệm 80% tổng lượng khách quốc tế tính luôn cả khách quá cảnh trên các chuyến bay quốc tế và 20% khách quốc nội, trong khi đó sân bay Tân Sơn Nhất sẽ chủ yếu phục vụ các chuyến bay quốc nội với việc đảm nhận 80% khách quốc nội và 20% khách quốc tế nhưng không đảm nhận các chuyến bay trung chuyển cũng như khách quá cảnh trên các chuyến bay quốc tế.

Các giai đoạn phát triển
Theo chủ trương đã được Quốc hội thông qua hồi tháng 6 năm 2015, sân bay Long Thành sẽ được xây dựng với công suất thiết kế 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.Trong đó, việc xây dựng sẽ chia làm 3 giai đoạn.

Tổng mức đầu tư khái toán cho toàn bộ 3 giai đoạn của dự án là 336.600 tỉ đồng (tương đương 16,03 tỉ đô la Mỹ, áp dụng đơn giá của năm 2014). Trong đó, riêng giai đoạn 1 là 114.450 tỉ đồng (tương đương 5,45 tỉ đô la Mỹ).

Mục tiêu mà Bộ GTVT đề ra là sẽ khởi công sân bay Long Thành vào năm 2020, hoàn thành vào năm 2024 và đầu năm 2025 đưa vào khai thác giai đoạn 1.

Giai đoạn 1
Giai đoạn 1, sẽ đầu tư một đường băng và một nhà ga hành khách cùng các hạng mục phụ trợ đồng bộ với công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Tổng mức đầu tư của giai đoạn 1 là 114.451 tỉ đồng (tương đương 5,45 tỉ đô la Mỹ). Chậm nhất đến năm 2025 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác giai đoạn 1.

Các giai đoạn tiếp theo
Giai đoạn 2, tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một đường băng cấu hình mở và một nhà ga hành khách để đạt công suất 50 triệu hành khách/năm và 1,5 triệu tấn hàng hóa/năm.

Giai đoạn 3, sẽ hoàn thành các hạng mục của dự án để đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm.

Quy hoạch Kết nối giao thông
Để phát huy hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Bộ Giao thông Vận tải và Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã thống nhất quy hoạch kết nối giao thông với sân bay Long Thành bao gồm: đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – Long Thành, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hệ thống đường Vành đai 3, Vành đai 4, Tỉnh lộ 25 C (đường Nguyễn Ái Quốc), đường Tôn Đức Thắng [6] được thi công mở rộng lên đến 8 làn xe và dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2020.

Kinh phí
Vốn đầu tư cho dự án được huy động từ nhiều nguồn: Quỹ đầu tư phát triển của Chính phủ, trái phiếu Chính phủ, cổ phần và đầu tư nước ngoài. Giai đoạn từ năm 2011 đến 2014 triển khai báo cáo đầu tư và thu xếp vốn cho dự án. Chi phí xây dựng sân bay theo dự kiến cho đến năm 2050 với 3 giai đoạn là 18 tỷ USD, theo đánh giá là “đắt kinh ngạc”.

Đất nền Gem Skyworld  Hà An mang một sức sống mới thay đổi tư duy đầu tư khu Đông Sài Gòn.

Đối với phân khúc đất nền , luôn luôn là sản phẩm khoái khẩu nhất của nhà đầu tư, bởi quý khách hàng chỉ cần ít tiền so với việc đầu tư các phân khúc khác, hơn nữa tổng tiền đầu tư vào đất nền còn ít, mang đến cho nhà đầu tư sự thoải mái về tài chính, tốc độ gia tăng lên chogns mặt khi hạ tầng được triển khai, còn đối với dự án đất nền Gem Skyworld Hà An thì tất cả các nhân tố đều thuận lợi, từ việc triển khai sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai, mang đến luồng gió mới cho nhà đầu tư cũng như việc dịch chuyển dân cư của hai đô thị lớn hàng đầu quốc gia là Biên Hòa – Đồng Nai và thị xã Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa sang khu vực Long Thành. Có thể nói đất nền Gem Skyworld là trung tâm hay còn gọi là trung tâm tam giác vàng của Sài Gòn – Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, một tương lai không xa là siêu dự án đi vào hoạt đồng thì cư dân Sài Gòn đổ về khu Đông Sài Gòn sẽ tràn ra vùng vành đai 4 này sinh sống nhiều, hiện tại là vành đai 3 đang gấp rút triển khai, kết nối Nhơn Trạch với quận 9 và Bình Dương, giảm tải và giải tỏa giao thông thông suốt và thông thoáng hơn.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

  • Trụ sở: 743 Đỗ Xuân Hợp , Phường Phú Hữu, Q9
  • Email| datvanggroup@gmail.com
  • Web| www.datvanggroup.com
  • Hotline  0919909399 – 0917626779

IMG_4676PDK_6859

 

IMG_2061

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>