Charmington Iris Q4 – kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao.

viber-image-1
Charmington Iris Q4 – kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao.
Đánh giá của bạn!

charmington-iris-09-960x806

Vị trí độc quyền của Charmington Iris. Q4

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Q4 , thuận tiện cho việc đi lại như di chuyển đến các địa điểm  nổi tiếng của thành phố như chợ Bến Thành, đường hoa Nguyễn Huệ, bến Nhà Rồng… hay di chuyển đến các bệnh viện lớn như BV Từ Dũ, bv Nhiệt Đới và hàng trăm địa điểm xung quanh … Hơn nữa mật độ dân cư đông đúc ngay tại Q4 đây chính là một lợi thế cho các nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư phù hợp như cho thuê , làm dịch vụ , hay mua đi bán lại, tạo ra nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận cho các nhà đâu tư .

3 Tiêu chí để lựa chọn đầu tư và phát triển nhà đất .

Được mệnh danh là “Đảo ngọc” giữa lòng thành phố , 3 mặt view tiếp giáp với sông kênh tẻ, sông sài gòn , Bến Vân Đồn mang lại sự thoáng mát, khí hậu trong lành cho gia chủ mới . Với 3 yếu tố cần thiết cho việc quyết định đầu tư ” Nhất cận thị , nhì cận sông, tam cận lộ” Charmington iris đều đã đáp ứng đủ các tiêu chí đó .

Nhất cận thị : Cư dân chỉ mất 3 phút đến trung tâm Quận 1 (Chợ Bến Thành), mất 5 phút đến Quận 2 thông qua Hầm Thủ Thiêm (Tương lai Cầu Thủ Thiêm 3 nối Tôn Đản với Quận 2 thì việc di chuyển tới quận 2 còn dễ dàng và nhanh chóng), Cũng từ Charmington IRIS, cư dân dễ dàng di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Nhà bè..nhanh chóng “Thuận mọi ngã đường .

Nhị cận sông : Nằm ngay vị trí trung tâm , tương giao của 3 con sông lớn ( sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Vân Đồn) , là vị trí duy nhất tại trung tâm thành phố xuất hiện sự giao thoa này.

Tam cận lộ: Nằm ngay trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết  lộ giới 60m, thuộc một trong bốn con đường huyết mạch được nâng cấp và mở rộng ( Tôn Thất Thuyết, Tôn Đạn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

kết luận .

Đây đêù là những điểm nhấn của dự án cho các nhà đầu tư nên tham khảo để phát triển đầu tư, có thể nói là vị trí vàng có một không hai trong trung tâm thành phố , thừa hưởng được hết những tinh hoa của đất trời , hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích nhất cho gia chủ , và nhất là mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>