Căn hộ Vinhomes Central Park theo nhận định của chuyên gia

vinhomes-central-park3
Căn hộ Vinhomes Central Park theo nhận định của chuyên gia
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Vinhomes Central Park theo nhận định của chuyên gia

Theo nhận định của các chuyên gia về dự án Vinhomes Central Park là dự án có đầy đủ tiện ích cao cấp sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn, bởi theo dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và kỹ tới từng chi tiết. Khẳng định của các chuyên gia đây là sản phẩm nhà ở chất lượng cao

Nhận định về phân khúc khách hàng: đây là sản phẩm dành cho khách hàng phân khúc cao cấp, phân khúc này trở nên sôi động hơn từ đầu năm 2014 và sẽ sôi động hơn nhiều vào thành 10 tới khi công bố chào bán dự án căn hộ Vinhomes Central Park. Họ là người phân tích giỏi và mong muốn sở hữu những bất động sản ở vị trí đắc địa, không chỉ để ở mà còn là kênh đầu tư để mua đi bán lại sinh lợi nhuận hoặc để cho thuê.

Nhận định tốc độ  bán hàng Vinhomes Central Park trong thời gian sắp tới: đúng như những gì VinGroup đã hứa và sẽ thực hiện đúng như cam kết, bằng chứng là quý khách hàng nhìn thấy tốc độ thay đổi gia tăng nhanh chóng từng ngày của các dự án trường học và bệnh viện cùng các tiện ích xung quanh sẽ hoàn thiện rất gấp rút.Hơn nữa chủ đầu tư là doanh nghiệp đầu ngành bất động sản nên tiềm lực tài chính dồi dào cùng với đội ngũ xây dựng thần tốc sẽ kỳ vọng dự án được xây dựng đúng như mong đợi, điều này đã được khẳng định ở các dự án trước của VinGroup như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside….chính các yếu tố nền tảng và là giá trị cốt lõi của VinGroup sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn và tin tưởng vào tập đoàn ” gửi trọn niềm tin”. Vì vậy ngày mở bán dự kiến sẽ rất sôi động không chỉ rất đông khách hàng đến mua, cơ quan báo đài tới dự cùng hàng nghìn nhân viên môi giới hướng dẫn và tư vấn khách hàng.

Nhận định về thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng: VinGroup là tập đoàn có thế lực mạnh về tài chính và đội ngũ thi công, nên vấn đề thời gian cam kết với khách hàng sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, bởi tập đoàn lớn nên việc làm ăn rất chuyên nghiệp, đúng như triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là chữ ” Tín” – một biểu ngữ và là tôn chỉ cho tất cả các hoạt động của cán bộ tập đoàn VinGroup. Thời gian năm 2017 sẽ bàn giao tổng thể dự án và đưa vào hoạt động là hoàn toàn khả thi.

Nhận định về tiện ích cao cấp và khép kín của tổng thể dự án: ở Sài Gòn chưa có dự án nào có đẩy đủ tiện ích như Vinhomes Central Park như bệnh viện, trường học, hồ bới, khuôn viên cảnh quan cây xanh, bến du thuyền, trung tâm thương mại và tất cả các dịch vụ phục vụ tận nơi 24/24, không chỉ có vậy mà còn có hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ.

Tất cả các yếu tố trên để khẳng định Vinhomes Central Park là dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn và Hot nhất hiện nay. Quý khách hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ ở vị trí đắc địa, ven sông Sài Gòn cùng vô số ưu đãi khủng cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế.

 

Logo-dat-vang-group - Copy
Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>