Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ sẽ hút khách nhất và khan hiếm

vinhomes-central-park-99
Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ sẽ hút khách nhất và khan hiếm
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ từ trước tới nay ở các dự án chào bán đều được bán hết nhanh và trở nên khan hiếm. Dự án nào cũng vậy đặc biệt với Vinhomes thì căn hộ 2 phòng ngủ luôn luôn nóng, lý giải cho điều này tôi xin nêu một vài nguyên nhân chính.

Diện tích: 76 m2; 81 m2,87 m2 và 89m2.

Giá: 3.1 tỷ đến 3.7 tỷ

nha-mau-vinhomes-central-park

Thứ nhất là khách hàng mua căn hộ để ở thông thường theo tâm lý thích căn 2 phòng ngủ, 2 toilet, diện tích khoảng chừng 60 đến 80 m2 là có nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Thứ hai, về mặt diện tích thì không thua kém căn 3 phòng ngủ là bao nhưng về thiết kế hài hòa và hợp lý giữa các phòng, các phòng khách đủ rộng để gia chủ cảm thấy thoáng mát và dễ chịu với độ thoáng và sáng, nhưng so sánh căn 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ thì khác nhau rất nhiều, như về số phòng, số con người ở và số lượng thành viên tiềm năng, đặc biệt là xu thế mới khách hàng thích căn hộ phỉa có 2toilet, với thời buổi kinh tế thị trường như bây giờ, thời gian quý như vàng bạc nên mỗi buổi sáng nhà vệ sinh lại là nơi cần phải có sự thoải mái, không chờ đợi…để nhanh chóng xong công việc gia đình còn thời gian lên công sở cho kịp thời gian làm việc.

Thứ ba, tổng giá tiền mua căn hộ 2 phòng ngủ ước chừng khoảng hơn 2,5 tỷ/ căn, nên số tiền này phù hợp với nhiều người, hơn nữa so sánh mức giá cạnh tranh để khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ ở các dự án khác không chênh lệch quá nhiều. Cùng một phân khúc giá cho căn hộ 2 phòng ngủ thì khách hàng vẫn thích nơi vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, gần trung tâm thành phố.

Thứ tư, dự báo nhà đầu tư nhỏ lẻ và các quỹ đầu tư họ cũng sẽ rất mạnh tay trong việc đầu tư tại khu đô thị Vinhomess Central Park vị trí vàng này, nên không chỉ căn 2 phòng ngủ mà căn hộ 1 phòng ngủ đều có xu thế mua nhanh.

Đó là những nguyên nhân chính để tạo nên thị trường cho căn hộ 2 phòng ngủ trở lên hút khách và trở nên khan hiếm nhanh.

Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một bất động sản Vinhomes Central Park được mệnh danh là ” hòn ngọc viễn đông”.

Mặt bằng Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

vinhomes-central-park-ctr1-tong-quan

vinhomes-central-park-ctr1

vinhomes-central-park-ctr1

 

thanh-toan-vinhomes-central-park

chuong-trinh-uu-dai-vinhomes-central-park

 Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – Đơn vị phân phối chính thức dự án này.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay theo hướng view đẹp hoặc theo phong thủy của gia chủQuý khách vui lòng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

 • Hãy đến với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được

  • Hướng dẫn tham quan dự án miễn phí

  • Tư vấn tâm huyết và nhiệt tình

  • Tư vấn lựa chọn đất nền theo phong thủy miễn phí

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  • Hệ thống quảng bá lớn nhất

  • Sản phẩm nhiều nhất

  • Chính sách bán hàng tốt nhấtunnamed - Copy (2)

  Hotline: 09.199.09.399 – 09.199.77.199 – 094.9999.524 –094.9999.514 – 09.18.18.60.18

 

Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>