Cảm nhận Căn hộ Sunrise City 76m2 mã số 1 tháp w2

Cảm nhận Căn hộ Sunrise City 76m2 mã số 1 tháp w2
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Sunrise City 76m2 mã số 1
Thuộc tháp W2 của khu Trung tâm.
Với thiết kế căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet; 1 sân phơi.
Cửa chính: hướng đông
View phòng khách: hướng tây
Bếp: tựa nam hướng bắc.
Toilet: hướng nam.
Phòng ngủ 1: tựa bắc hướng nam.
Phòng ngủ 2: tựa đông hướng tây.
Mô tả căn hộ: Từ thang máy đi vào khoảng 3m là tới cửa chính căn hộ, đi vào bên trong chúng ta gặp ngay phòng bếp ở bên phải và nhìn ra ngoài trời là sân phơi hướng bắc, tiếp theo là chúng ta gặp bàn ăn kế bên phòng bếp để đảm bảo sự thuận tiện khi nấu nướng cũng như sinh hoạt của bữa ăn. Đối diện bàn ăn là phòng khách ở bên phải cùng với ban công nhìn ra ngoài trời, xuống khu vực hồ bơi, trung tâm thương mại hướng bắc, đi vào bên trong là 2 phòng ngủ liền kề phòng khách và cùng phía bên phải, trong các phòng ngủ đều có tủ âm tường, 2 toilet ở phía đối diện bên phải, toilet 1 dùng chung cho cả gia đình và khách, trong toilet có bồn tắm nằm tạo sự thoải mái cho gia chủ khi sinh sống tại căn hộ này.
Đánh giá: đây là căn hộ có thiết kế tương đối vuông vức và bố trí hợp lý giữa các phòng.Căn hộ này phù hợp với khách hàng thuộc đông tứ trạch, view nhìn về trung tâm thành phố, khu vực hồ bơi và khuôn viên khu vực trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>